บ้าน

Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd.

ฉันมีความยินดีที่ได้พบซัพพลายเออร์ที่ดีหวังว่าคุณจะโดดเด่นในอุตสาหกรรมเครื่องเสียงรถยนต์เสมอ

—— Hal Dos Reis

ฉันประทับใจผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีของคุณมากเราหวังว่าคุณจะยังคงมุ่งมั่นทางธุรกิจต่อไป

—— Sidney Woolcot

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd. Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd.
ทีมงานของเรา บรรทัด produts

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
อื่น ๆ
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : CR AUDIO
ไม่มีพนักงาน : 120~150
ยอดขายประจำปี : 5500000-6000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Jiashan Chengrun Audio Co Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และตั้งอยู่ใน Jiashan, Zhejiang, China.it มีการขนส่งสะดวกเพียง 1 ชั่วโมงถึงเซี่ยงไฮ้และ 1.5 ชั่วโมงไปหางโจวโดยรถยนต์
Chenrun ดำเนินธุรกิจหลักในผลิตภัณฑ์เช่นวูฟเฟอร์ที่มีลำโพงระดับกลางและบูม
บริษัท เคารพในทางปฏิบัติงานหนักความรับผิดชอบวิญญาณขององค์กรและความสมบูรณ์สถานการณ์ win-win สร้างปรัชญาธุรกิจเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ดีเพื่อโหมดการจัดการใหม่เทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบและบริการที่รอบคอบคุณภาพดีเป็นพื้นฐาน เพื่อความอยู่รอดเรามักจะยึดมั่นในความตั้งใจแรกของผู้ใช้บริการแก่ลูกค้ายึดมั่นในบริการเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและทีมงานของเราสร้างวูฟเฟอร์ที่ทรงพลังและดังเสมอเรามี 2 สายการผลิตและเราจะเพิ่มอุปกรณ์อัตโนมัติในปี 2560
เราร่วมมือกับลูกค้ามากกว่า 20 รายด้วยคุณภาพและบริการที่ดี
ในต้นปี 2559 Jiashan Chengrun Audio ได้รับพรจากการทำความรู้จัก Hal Dos Reis ผ่านลูกค้ารายหนึ่ง ฮาลจากบราซิลเป็นแชมป์โลก dBDrag 9 เท่าและเจ้าของสถิติ
ถือบันทึก SPL ที่ 184.6dB ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ดังที่สุดในโลกโดย Hal ได้ร่วมมือกับ EXCLUSIVELY อย่างพิเศษกับ Jiashan Chengrun Audio ตอนนี้เขาช่วยพวกเขาในการพัฒนาลำโพง SPL สูง
Hal ได้ช่วยในการพัฒนามอเตอร์ TEAM HAL NEO ซึ่งเป็น Neo Motor ที่ทรงพลังที่สุดในโลก ความสามารถในการเกิน 180 เดซิเบลในหนึ่งเดียว 15” โดยใช้กำลังปานกลางนี่เป็นสิ่งที่แท้จริงสำหรับคู่แข่งที่จริงจัง
ลูกค้าของ Jiashan Chengrun Audio ยังได้รับประโยชน์จากความสัมพันธ์นี้เนื่องจากพวกเขาสามารถพูดคุยแนวคิดกับ Hal เกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์สูงสุดจากรถแข่งของพวกเขา
ฮาลยังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับวิศวกรของ Jiashn Chengrun Audio ในการพัฒนาการออกแบบวูฟเฟอร์และในการพัฒนาชิ้นส่วนที่แข็งแกร่งและเบาขึ้นซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่มีใครเคยเห็นในโลกนี้มาก่อน
ยินดีต้อนรับเข้าร่วมในเราและเยี่ยมชมโรงงานของเราที่อยู่ บริษัท ของเราคือไม่มีถนนหมายเลข 8,31 ถนนไท่ซานถนนหมินหยานเจียซานเจ้อเจียงประเทศจีน
รายละเอียดการติดต่อ
Jiashan Chenrun Electronics Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: alice

โทร: 15958390953

แฟกซ์: 86-573-84641308

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)